Nước Mắt Hồn Ma ....!

Go down

Nước Mắt Hồn Ma ....!

Bài gửi by vk_ga on 15/03/10, 03:06 amGia An và Khánh Băng chia tay rồi ! Khánh Băng là một cô gái tốt, rất đẹp và rất dịu dàng. Tuy nhiều bạn bè nói Gia An bỏ cô ấy là ngốc, nhưng Gia An vẫn chia tay, cho dù Gia An thực sự không muốn.
Ngày thứ nhất : Khánh Băng không chịu dậy, lấy chăn trùm kín người, trong ký túc xá không ai dám an ủi cô ấy. Hôm nay cô ấy không ăn cơm, cũng không chịu đánh răng rửa mặt. Buổi tối, lúc đi ngủ, Gia An nghe thấy cô ấy khóc vùi ở trong chăn.

Ngày thứ hai : Hôm nay Khánh Băng đã chịu ăn cơm, là bạn trong ký túc xá bắt cô ấy ăn, quầng mắt cô ấy đỏ ngầu. Gia An luôn nói cô ấy là một con ma thích khóc nhè, mỗi lần mở miệng cô ấy đều phủ nhận.

Ngày thứ ba: Hôm nay Khánh Băng mặc một bộ quần áo rất diêm dúa, đi vào một quán bar và uống rất nhiều rượu, hơn nữa còn dùng ánh mắt hút hồn đảo quanh một lượt khiến rất nhiều người phải thốt lên "Cô gái, cô rất đẹp".Khánh Băng uống rất nhiều, đến lúc có một người đàn ông đáng tuổi cha nói với cô ấy " Cô gái, anh đưa em về nhà nhé?". Cô ấy cầm chén rượu trong tay hất thẳng vào mặt ông ta. Cái thằng cha đáng chết giơ tay lên định đánh, đám phục vụ liền chạy đến cứu Băng. Gia An biết tất cả. Gia An đang ở một góc khuất của quán bar theo dõi.

Ngày thứ tư: Hôm nay Khánh Băng dậy rất sớm, tất bật cả một buổi sáng, sau đó vào nhà tắm rất lâu, lúc các bạn cùng phòng đẩy cửa vào đều kinh ngạc kêu lên : Sạch sẽ thế!

Ngày thứ năm: Khánh Băng đã đi học lại. Thật ra cô ấy học rất giỏi, nhưng từ khi bị Gia An ảnh hưởng, thành tích cô ấy có kém đi chút ít. Thế cũng tốt, thay đổi sự chú ý đi một chút thì hồi phục cũng nhanh hơn.

Ba tháng sau .... Khánh Băng làm chủ tịch hội sinh viên, cô ấy càng ngày càng giỏi. Cũng sắp thi rồi. Và cô ấy, ngày càng xinh đẹp!

Một năm sau ...Bên cạnh Khánh Băng có rất nhiều đàn ông, nhiều người đẹp trai hơn Gia An, nhưng cô ấy không để ý tới. Cô ấy và Hoài Anh quan hệ rất tốt, chuyện bọn họ trong trường rất đáng ngờ. Cô ấy nói chỉ coi Hoài Anh như anh trai, thế nhưng lời nói ra thì không giữ được lâu.

Ba năm sau ... Khánh Băng sắp kết hôn rồi, chú rể là Hoài Anh. Cô ấy đang ngồi viết thiếp mời, một cái, hai cái, ba cái ... viết đến cái thứ mười hai thì cô ấy khóc, gục xuống bàn, nước mắt rơi mà không thể dừng lại.Gia An từ trên nhìn thử, tên chú rể trên tất cả thiếp mời đều là tên của Gia An. Gia An cũng rất muốn khóc, nhưng hồn ma thì không thể khóc, Gia An không có nước mắt.Ba năm trước : Gia An đang đi trên đường thì gặp tai nạn, trên tay cầm chiếc bánh ga tô mua tặng sinh nhật cho Khánh Băng....


vk_gà.no1_uk

..^^.. Bình tĩnh tự tin không cay cú
Âm thầm chịu đựng trả thù sau ..^^..
[URL=https://redcdn.net/ihimizer/i/tycuapip.gif/]
avatar
vk_ga
[ Vip PRO ]
[ Vip PRO ]

Tổng số bài gửi : 675
Join date : 11/02/2010
Age : 26
Đến từ : Ukraine/kharkov

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết