So sad _ by Vk_ga :((

Go down

So sad _ by Vk_ga :((

Bài gửi by vk_ga on 23/03/10, 01:24 am

[...] 1 ... 2 ... 3 ... 4 ... 5 .............. hi vọng ... chờ đợi ... cầu nguyện ......

Chắc sẽ chẳng bao giờ bác đọc được những dòng chữ tâm sự từ đáy lòng của cháu. Cuộc đời đầy dãy những ngang trái và những bất công, cuộc sống đôi khi kảm thấy nghiệt ngã quá bác ạ. Lần đầu tiên tới nhà bác, cháu vẫn nhớ rất rõ 1 câu của bác : " từ lúc đưa P và H sang đây, cháu là ng bạn đầu tiên đc P và H mời sang nhà chơi". Lúc đó cháu rất vui và thấy bác kô giống như nhữg ng khác. Bác là người đầu tiên luôn tin tưởng cháu mặc ng ngoài nói ra nói vào, bác nói bác rất thương cháu, bác coi cháu như con gái bác. Bác từng khuyên bảo cháu tìm ra con đường riêng cho chính mình, là ng tâm sự, an ủi, động viên, khuyên bảo lúc cháu bế tắc nhất. Sẽ ra sao nếu như vào ngày đó, năm đó bác kô tìm đến cháu khuyên bảo cháu...thì ngày hôm nay cháu như thế nào đây ??? Bác nói, bác hay nói H vs P rằng nhìn cháu mà học tập mà sống theo....dù bố mẹ cháu như thế nhưng cháu vẫn kô hư hỏng. Cháu rất xấu hổ khi nghe câu nói đó xong..vì thật ra cháu kô phải là 1 đứa con gái ngoan..cháu đã từng hư hỏng...có lẽ vì trong mắt bác dù ai nói thế nào thì cháu vẫn là 1 đứa trẻ ngoan. Thương cháu bác thường bảo cháu sang chơi vs bạn H vs P để bớt cô đơn, để kô fải lủi thủi 1 mình lúc ở nhà. Bác có biết kô, cháu đã từng ao ước rằng sẽ có 1 mái ấm gia đinh như P và H. Nhìn bác vs bác gái chăm sóc cho H và P cháu rất ghen tị, cháu cũng mún như vậy lắm bác à. Và tận sâu trong đáy lòng cháu đã từng mong muốn rằng giá như cháu được làm con gái bác. Bác ơi, nhưng bây giờ thì thế nào đây bác ? Cháu còn rất nhiều chuyện chưa nói vs bác..và bác vẫn chưa kể về gia đình cháu như thế nào mà??? ... Khi nghe đc tin bác bị bệnh ( ... ) cháu giật mình nghĩ tại sao lại như vậy đc? Tại sao bị bệnh bao nhiêu lâu mà bh mới biết? Tại sao kô fải 1 ai khác mà là bác ? Tại sao ????


Bác có biết kô, hồi nhỏ cháu hay xem film hàn quốc, cháu rất ghét đoạn kết của film, vì thường thì kô nữ thì nam diễn viên chính sẽ bị mắc bệnh mà chết. Phim rất tình cảm nhưng đoạn kết thường kô có hậu. Phải chăng cuộc đời là 1 cuốn phim buồn ???


Hôm nay, tới thăm bác, trên đường đi bỗng cảm thấy lòng mình nghe trống trải quá. Nghĩ rằng kô biết đây có fải lần cuối gặp bác kô ?
Hôm nay, bước chân vào nhà, nhưng thấy sao lạ lẫm quá bác ạ..nó kô giống căn phòng trước đây cháu từng tới. Nó im ắng quá, im ắng tới mức ngột ngạt. Nhìn ai cũng thấy hốc hác, xanh xao đi. Bác à, khi nhìn thấy bác, cháu đã kô còn nhận ra ng ngồi trên ghế là bác nữa. Suýt thì cháu bật khóc, cháu kô thể tin rằng căn bệnh đáng nguyền rủa ý đã làm bác như vậy. Cháu đã cố kìm nén, cố kìm xuống, cố kô rơi nước mắt..hnay cháu kô nói đc câu nào vs bác, cháu xin lỗi, cháu sợ cháu mà mở mồm ra thì sẽ bật khóc mất. Ngồi nghe bác nói mong có đứa con làm bác sĩ, nếu như mọi lần thì chắc cháu sẽ cười và nói kô thích làm bác sĩ. Nhưng hn cháu lại mún mình 1 lần đc làm bác sĩ để cứu những ng bệnh.. Nhưng điều đó vs cháu thật là mơ hồ ...--------------*********************************------------............ Hnay nhìn bác và H, P cháu thấy áy náy vì che giấu 3 người 1 điều..... Cháu biết bác mắc bệnh nặng nhưng đã cùng mọi người che giấu bác. Thật ra, chả ai nỡ lòng nào nói ra để bác biết sự thật trong người bác mắc bệnh gì. Vài hôm nữa bác về rồi, cháu mong sẽ còn được nhìn lại bác. Liệu có thể kô ? Tất cả bây giờ cháu chỉ còn biết trông cậy ở Chúa...dù chỉ là 1 tia hi vọng mỏng manh thì cháu vẫn sẽ thầm cầu nguyện và đặt niềm tin nơi Chúa .

Cháu vẫn thấy những điêu kì diệu xảy ra xung quanh minh khi đọc những câu chuyện cổ tích. Cháu ước lúc này đây, khi cháu khóc sẽ có ông bụt hoặc cô tiên hiện ra giúp đỡ cháu. Cháu bỗng nhớ tới câu chuyện" Chiếc lá cuối cùng"..chuyện đó rất hay nói về niềm tin, sống là phải biết hi vọng, vươn lên phải cố hết mình kô lên buông xuôi tất cả 1 cách dễ dàng. Cháu rất muốn kể chuyện đó cho bác nghe, nhưng chắc kô đc nữa rồi.

....... Câu chuyện kể rằng có 2 cô gái hoạ sĩ sống vs nhau, có hoạ sĩ nhỏ tuổi bị mắc bệnh nặng kô thể chữa trị đc. Cô hoạ sĩ nhỏ tuổi đó, thấy vậy, đâm ra buồn chán, thất vọng, và muốn buông xuôi. Mặc cho cô chị nói gì, làm gì. Hằng ngày cô thường nhìn ra cửa sổ, và nói rằng khi các lá trên cây kô rơi hết xuống cũng là lúc cô gái chết. Rồi 1 hôm mưa to gió lớn, cô chị và cô em nằm thấp thỏm kô bít tn ? nhưng tới ság hôm sau trên cây vẫn còn 1 chiếc lá. Và cô nói, nó sẽ rơi xuống nhanh thôi. Rồi qua ngày này ngày khác chiếc lá vẫn ở đó và cô gái cũng thay đổi cách suy nghĩ. Cô suy nghĩ thoáng hơn, yêu đời hơn, kảm thấy tràn trề sứa sống và rồi cuối cùng cô cũng đã chiến thắng thần chết..


Chắc bác sẽ thắc mắc tại sao qua trận mưa to ý làm sao mà chiếc lá ý vẫn ở đó ? Cháu sẽ kô viết tiếp đâu.. cháu muốn khi về Vn biết đc căn bệnh của mình, bác đừng suy nghĩ như cô em kia là nằm chờ chết, mà hãy hi vọng hãy đặt mục tiêu cố gắng vượt qua căn bệnh này. Để nhìn thấy H, P trưởng thành và cùng sống vs bác H tới già chứ... Và cháu sẽ kể hoàn chỉnh cả câu chuyện cho bác nghe.


Nhưng cháu đặt niềm tin nơi Chúa, cháu sẽ hàng ngày cầu nguyện cầu cho bác sẽ chiến thắng đc thần chết .

Bác phải cố lên nhá.............................................................

--------------------------------------------------------------------------


Lạy Đức Chúa Cha, lạy Đức Chúa Con , lạy Đức Mẹ Maria, lạy các Thánh Thần xin người hãy phù hộ ban phước bình an, ban sức khoẻ tới bác, xjn hãy che chở cho bác. Xin ng hãy chữa lành bệnh tật trên con ng bác, xjn chúa hãy thương lấy con chiên chủa ngài.....
Lạy Cha chúng con ở trên trời , chúng con nguyện danh cha cả sáng, nước cha trị đến dưới đất cũng như ở trên trời......

Amen

Cầu nguyện..hi vọng...đợi chờ .......[......]... 5 ... 4 .... 3 .... 2 ..... 1

Thứ 2 ngày 22 tháng 03 năm 2010.


vk_gà.no1_uk

..^^.. Bình tĩnh tự tin không cay cú
Âm thầm chịu đựng trả thù sau ..^^..
[URL=https://redcdn.net/ihimizer/i/tycuapip.gif/]
avatar
vk_ga
[ Vip PRO ]
[ Vip PRO ]

Tổng số bài gửi : 675
Join date : 11/02/2010
Age : 26
Đến từ : Ukraine/kharkov

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: So sad _ by Vk_ga :((

Bài gửi by vk_tim130 on 23/03/10, 04:06 am

A kug xjn kau nguyen cho ngu0j bác ay .cau chúa cho bác s0m kh0j benh.
avatar
vk_tim130
Thành viên tiềm năng
Thành viên tiềm năng

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 14/02/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: So sad _ by Vk_ga :((

Bài gửi by vk_hoahong.27 on 23/03/10, 11:04 am

Chj cung hj vomg .Bac cua e mau khoj benh.Cuoc doj ngan nguj the do e ah.Khj con dc song ngay nao .Thj hay co gang somg cho that tot .De ko phaj ay nay voj chjnh ban than mjnh.That su chj chua hjeu dc cs ma e phaj traj qua no the nao .Nhung chj cam nhan dc .E la co be rat ngoan .Rat le phep.Chj hj vong ong troj xe ko phu long e dau.Chuc e thanh cong
avatar
vk_hoahong.27
[ Vip PRO ]
[ Vip PRO ]

Tổng số bài gửi : 600
Join date : 14/02/2010
Age : 30
Đến từ : magonhittogo_russia

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: So sad _ by Vk_ga :((

Bài gửi by vk_ga on 24/03/10, 01:23 am

hết hi vọng rôi


vk_gà.no1_uk

..^^.. Bình tĩnh tự tin không cay cú
Âm thầm chịu đựng trả thù sau ..^^..
[URL=https://redcdn.net/ihimizer/i/tycuapip.gif/]
avatar
vk_ga
[ Vip PRO ]
[ Vip PRO ]

Tổng số bài gửi : 675
Join date : 11/02/2010
Age : 26
Đến từ : Ukraine/kharkov

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: So sad _ by Vk_ga :((

Bài gửi by Vhg__beheo on 31/03/10, 11:14 am

doc xog wa.biet la ko the .nhug biet dau lai co kj tic xuat hien thi sao ha chi
avatar
Vhg__beheo
Thành viên tiềm năng
Thành viên tiềm năng

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 15/03/2010
Đến từ : Vn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: So sad _ by Vk_ga :((

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết