Biểu hiện các cung nam giới khi muốn chia tay

Go down

Biểu hiện các cung nam giới khi muốn chia tay

Bài gửi by vk_muzjc on 12/02/10, 11:52 am

Chị em nên đọc để hok bỡ ngỡ....

Các cung nam giới khi chia tay sẽ có những biểu hiện nào?

Dương Cưu(21/3 - 19/4): Chỉ thích gặp bạn bè và không muốn gặp bạn

Mặc dù dương cưu tính cách thoải mái, vì thế vô tình vứt bỏ người phụ nữ là hành động anh ấy không làm được. Nếu anh ấy thay đổi sẽ có nhiều buổi hẹn liên tiếp với bạn bè để tránh buổi hẹn với chính bạn. Khi anh ấy ổn định tinh thần sẽ nói thẳng thắn lời chia tay với bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Không còn ghen tức hay quan tâm gì đến bạn nữa

Kim ngưu trầm lặng ít nói, muốn thấu hiểu được câu chuyện của anh ấy không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng cần ghi nhớ rằng kim ngưu luôn mãnh liệt trong tình yêu, tính ghen tức đố kỵ tương đối mạnh. Nếu bạn có biểu hiện thân mật với người khác giới, anh ấy cũng không quan tâm, điều đó chứng tỏ anh ấy không còn yêu bạn nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6): Né tránh bạn

Song tử sợ nhất là sự ầm ĩ, vì thế anh ấy sẽ không nói rõ ràng chia tay, tránh khóc thút thít và đau khổ. Anh ấy một khi thay đổi là liền biến biệt tăm biệt tích trước mắt bạn: Anh ấy sẽ từ bỏ vứt bỏ buổi hẹn của bạn, để lại lời nhắn qua điện thoại, lúc này bạn khó lòng tìm thấy anh ấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Mâu thuẫn trong lòng sợ làm tổn thương bạn

Cung cự giải thường hoài niệm về cái cũ, cho dù tình cảm của bạn nhạt anh ấy cũng không thể nhẫn tâm làm tổn thương bạn. Chính sự mâu thuẫn này biểu hiện sự trầm lắng về mặt tinh thần, có lúc sẽ tránh xa bạn, đối xử với bạn lạnh nhạt. Khi anh ấy thay đổi lúc lạnh lúc nóng bạn nên biết chuyện gì sắp xảy ra.

Sư Tử (23/7 - 22/8 ): Từ bỏ bạn một cách thẳng thắn

Bạn không cần phải tìm hiểu hoặc dò xét anh ấy có những biểu hiện thay đổi gì, vì sư tử khi làm gì đều lấy mình làm căn cứ, thẳng thắn và ít khi xem xét đến tâm tình ý nghĩ của người khác. Nếu anh ấy thay đổi, họ sẽ không thể che giấu, cũng không miễn cưỡng chính mình. Anh ấy sẽ thẳng thắn nói với bạn và không lãng phí thời gian của bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Nghi ngờ xoi mói bạn

Để giữ hình tượng của mình, nam giới mang cung này sẽ không chủ động vứt bỏ bạn, anh ấy chỉ có thể đợi bạn đề xuất chia tay. Tuýp người này sẽ xoi mói, công kích bạn nhiều lần khiến bạn không nén được cơn giận. Dần dần bạn cũng sẽ tức giận và không chịu nổi anh ấy, cuối cùng đề xuất chia tay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Do dự thiếu quyết đoán níu kéo bạn

Thái độ của thiên bình thường là dây dưa, lôi thôi, cho dù bản thân có chiều hướng thay đổi, anh ấy cũng có thể vì muốn chung sống tốt đẹp với bạn mà do dự không quyết đoán. Khi bạn phát hiện anh ấy có lúc vui chơi quên bạn nhưng có lúc lại có trách nhiệm đối với người yêu, đây chính là lúc anh ấy đang suy nghĩ xem có nên tiếp tục mối quan hệ với bạn nữa không?

Hổ Cáp (23/10 - 21/11): Lạnh nhạt coi thường bạn

Hổ cáp là người yêu ghét rõ ràng, khi yêu bạn thì nồng cháy như lửa, nhưng khi hết tình cảm là lạnh lùng như băng. Nếu anh ấy đã không còn yêu bạn, anh ấy sẽ lạnh nhạt với bạn thậm chí không có chút nào kiên nhẫn. Và khi bạn thấy thái độ khó chịu ấy bạn nên liền chủ động cách xa...

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Tự mình đi chơi không để ý đến bạn

Nhân mã vốn bản tính không thích ngày ngày dính với người yêu. Từ sáng đến tối chỉ đi đâu đó xung quanh, tiếp nhận niềm vui bên ngoài. Nếu bạn giãi bày với anh ấy, anh ấy sẽ không có biểu hiện để cho bạn tùy ý theo sự tự do, và đã đến lúc bạn nên chọn con đường riêng cho mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Lao vào công việc

Ma kết khi yêu bạn sẽ nỗ lực làm việc, phấn đấu vì tương lai của hai người. Nhưng khi không còn yêu bạn cũng sẽ lại nỗ lực chỉ lao vào công việc, sau đó nói bạn chính là người có thể giết chết sự nghiệp của anh ấy, sau đó không dành chút thời gian nào cho bạn. Nếu bạn không can tâm chịu sự cô đơn nên chủ động cách xa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Không có biểu hiện rõ rệt về mặt tình cảm

Bảo bình không có biểu hiện rõ rệt về mặt tình cảm, anh ấy đối xử tốt với mọi người nhưng lại không cư xử đặc biệt với người nào đó. Cho dù khi yêu bạn, anh ấy cũng biểu lạnh nhạt, khiến bạn mơ hồ không đoán biết. Khi anh ấy không còn yêu, bạn tự nhiên sẽ khó mà hiểu được sự lạnh nhạt này.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Cảm thấy đau buồn và áy náy

Song ngư là người có con tim mềm yếu, cho dù không còn yêu bạn cũng không dám làm tổn thương bạn. Đồng thời anh ấy vì tình cảm mà đau thương khóc lóc. Khi bạn nhìn thấy sự băn khoăn buồn đau của anh ấy, bạn cũng hiểu được chính mình phải có quyết định thế nào đối với tình yêu.


Ta cứ muốn ta là người cô độc
Cuộc đời này xin chẳng biết yêu thương
Vì tình đời quá chất chứa thê lương
Nhưng ước muốn mãi chỉ là ước muốn
avatar
vk_muzjc
Thành viên sôi nổi
Thành viên sôi nổi

Tổng số bài gửi : 158
Join date : 09/02/2010
Age : 32
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên http://yy.vc/mn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết